DOMINAN HMO COLOSTRUM 1 DIAMOND

Đặc điểm:

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: Trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi

Published On: 3 Tháng Chín, 2022By Categories:

Mô Tả Chi Tiết

THÀNH PHẦN:
Bột Whey tách khoáng, hỗn hợp dầu thực vật (đậu nành, cọ, hướng dương giàu oleic, dừa), Sữa non colostrum, Sữa bột, Lactose, đạm whey cô đặc, Prebiotic (Inulin/Fos), Lysine, Omega 3, Omega 6, Choline, Taurine, Chloride, IgG, Lactium, Docosahexaenoic acid (DHA), ALA, 2′-Fucosyllacose (2′-FL), hỗn hợp Enzyme (Amylase, Protease, Cellulase, Lipase, Lastase), các khoáng chất (Calcium Carbonate, Potassium Chloride, Di-Potassium Hydrogen Orthophosphate, Calcium Hydrogen Orthophosphate, Sodium Chloride, Magnesium Chloride, Ferrous Sulphate, Tri-Potassium Citrate, Trisodium Citrate, Zinc Sulphate, Copper Sulphate, Manganese Sulphate, Potassium Iodide, Sodium Selenite), các vitamin (Acid ascorbic, Vitamin E Acetate, Vitamin A Acetate, Cholecalciferol, Niacinamide, Calcium pantothenate, Phytonadione, Riboflavin-5- Phosphate Sodium, Thiamin Hydrochloride, Pyridoxine Hydrochloride, Cyanocobalamin, Folic Acid, D- Biotin,phylloquinone), Chất nhũ hóa (Soy Lecithin) , hương vani tổng hợp.
Thành phần có chứa sữa

Hướng dẫn sử dụng : 

Tuổi của béSố muỗngLượng nướcSố bữa ăn /Ngày 24h
0 – 2 tuần1457 – 8
2 – 4 tuần2906 – 7
1 -3 tháng31355 – 6
3 – 6 tháng41804 – 5
6 – 12 tháng52203 – 4

Mỗi muỗng gạt tương đương 9g bột

BẢO QUẢN:
Bảo quản nơi khô sạch, thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp. Lon đã mở phải được đậy kín sau mỗi lần dùng và sử dụng hết trong vòng 3 tuần

HƯỚNG DẪN TIỆT TRÙNG DỤNG CỤ PHA:

Rửa sạch tay bằng xà phòng trước khi phaRửa sạch dụng cụ pha và đun sôi dụng cụ pha chế trong 5 phútĐun sôi nước trong 5 phút và để nguội xuống 40o – 50oCCho chính xác lượng nước cần pha vào cốc hoặc bìnhCho vào lượng bột tương ứng và lắc hoặc khuấy đều cho đến khi tan hoàn toàn

CHÚ Ý: Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiểm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng chống bệnh tiêu chảy, nhiểm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiểm khuẩn khác.
Chỉ sử dụng sản phẩm này theo chỉ dẫn của Bác Sĩ hoặc các Chuyên gia dinh dưỡng. Pha chế đúng theo hướng dẫn để đạt hiệu quả cao nhất, cho trẻ ăn bằng bình, cốc, thìa, muỗng hợp vệ sinh.
Sản phẩm sau khi pha nên cho bé ăn ngay và dùng hết trong vòng 1 giờ, không cho bé dùng lại phần thừa của bữa trước đó.