Home/Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ NUTRIDIAMOND

sứ mệnh

Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng thông qua các sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả hợp lý nhất, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.

Nutridiamond luôn cố gắng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe, ,bởi chính những sản phẩm chủ lực, cao cấp và dịch vụ chất lượng mà công ty đang sản xuất và phân phối đến cho người tiêu dùng trong suốt 3 năm qua, từng bước nâng chuẩn dinh dưỡng cho người Việt Hướng đến đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về cả chủng loại và chất lượng sản phẩm của người dùng. Chúng tôi  cam kết mang đến cho cộng đồng người Việt, những sản phẩm dinh dưỡng có chất lượng tối ưu nhất và giá cả hợp lý nhất

TẦM NHÌN

  • Trở thành đơn vị được sự tin yêu hàng đầu tại Việt Nam về sản phẩm dinh dưỡng và bảo vệ sức khỏe chăm sóc đời sống của con người.

“Để trở thành niềm tự hào, Nutridiamond luôn nỗ lực để cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm với thành phần dinh dưỡng vượt trội và phù hợp với thể trạng người Việt”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TUÂN THỦ

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ là quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp. Trung thực là chuẩn mực của đạo đức kinh doanh. Đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội nhằm chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng. Đồng tâm hợp lực, gắn kết cùng các đối tác vì mục tiêu chung cùng nhau phát triển, vì trẻ em tương lai thành đạt, vì sức khỏe của con người quyết định mọi thành công trong cuộc sống.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Với sự nỗ lực không ngừng trong nghiên cứu phát triển sản phẩm, đến nay Nutridiamond đã trở thành đơn vị dẫn đầu về dinh dưỡng toàn diện, đa dạng về sản phẩm, với nhiều giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt, dành cho mọi lứa tuổi, phù hợp với thể trạng người Việt và các bệnh lý khác nhau.

Tại Nutridiamond, tất cả mọi việc chúng tôi làm đều nhằm giúp bạn sống một cuộc đời tuyệt vời nhất có thể nhờ sở hữu sức khỏe tốt. Chúng tôi giữ cho trái tim của bạn khỏe mạnh, chăm sóc cơ thể của bạn tại mỗi giai đoạn của cuộc đời. Nutridiamond luôn nỗ lực cải tiến, sáng tạo từ sản phẩm chất lượng cao đến dịch vụ hoàn hảo, mang đến cho bạn cùng gia đình nhiều niềm vui mới để cuộc sống tốt đẹp hơn.

Dinh dưỡng hợp lý là nền tảng để mọi người có cuộc sống tốt đẹp nhất. Đó là lý do mà các chuyên dinh dưỡng hàng đầu tại NUTRIDIAMOND đã nghiên cứu và phát triển thành công các sản phẩm dinh dưỡng dựa theo thể trạng người Việt, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Từ việc giúp trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ phát triển toàn diện, đến việc giữ cho cơ thể người lớn khỏe mạnh và nhanh phục hồi cho người ốm yếu khó nhai nuốt, người mắc bệnh xương khớp, bệnh tiểu đường… Như: Dominan EQ, Dominan HMO Colostrum, Dominan Nest Diamond, Lachicare …

Các Sản phẩm của NUTRIDIAMOND được sản xuất trên dây chuyền khép kín, hiện đại của Nhật bản, nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Newzelan, Fontena, Châu âu. Được chứng nhận ISO: 9001 – 2015, đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt: GMP, và chứng nhận: HACCP.

NUTRIDIAMOND luôn cố gắng giữ gìn sức khỏe tốt nhất cho bạn và gia đình. Chúng tôi tin rằng với chế độ dinh dưỡng tốt, sẽ mang lại sức khỏe trong mọi giai đoạn cuộc đời để tận hưởng cuộc sống

“ NUTRIDIAMOND – FOR SUCCESSFUL FUTURE”

“Dominam EQ = Thống lĩnh cảm xúc, tương lai thành công”

Các Sản phẩm của NUTRIDIAMOND được sản xuất trên dây chuyền khép kín, hiện đại của Nhật Bản, nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Newzelan và Châu âu. Nhà máy đạt chứng nhận ISO: 22.000:2018, đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt: GMP, và chứng nhận: HACCP.

NUTRIDIAMOND luôn cố gắng giữ gìn sức khỏe tốt nhất cho bạn và gia đình. Chúng tôi tin rằng với chế độ dinh dưỡng tốt, sẽ mang lại sức khỏe trong mọi giai đoạn cuộc đời để tận hưởng cuộc sống

“NUTRIDIAMOND – FOR SUCCESSFUL FUTURE”

Dominan EQ = Thống lĩnh cảm xúc, tương lai thành công”