DOMINAN EQ1

Đặc điểm:

Giai đoạn đầu đời của trẻ sơ sinh là giai đoạn hết sức quan trọng. Cân nặng của trẻ tăng nhanh, khi trẻ được 6, 7 tháng tuổi sẽ có cân nặng gấp đôi so với lúc mới sinh. Sự phát triển nhanh đó đòi hỏi cần cung cấp dinh dưỡng đầy đủ, là nền tảng cho sự phát triển toàn diện của trẻ sau này. Dominan EQ 1 là sản phẩm dinh dưỡng công thức cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi, cung cấp các thành phần thiết yếu phù hợp trong giai đoạn sơ sinh, giúp hỗ trợ phát triển toàn diện của trẻ.

Published On: 3 Tháng Chín, 2022By Categories:

Mô Tả Chi Tiết

 • CÔNG DỤNG: Dùng để thay thế bữa ăn phụ, bổ sung cho trẻ thiếu sữa mẹ, hỗ trợ tiêu hóa. Giúp trẻ phát triển khỏe mạnh cân đối toàn diện.
 • BẢO QUẢN: Bảo quản nơi khô sạch, thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp. Lon đã mở phải được đậy kín sau mỗi lần dùng và sử dụng hết trong vòng 3 tuần
 • HỖ TRỢ MIỄN DỊCH: Hàm lượng sữa non (Colostrum) và Betaglucan, kháng thể cùng hệ Vitamin A,C,E,Se & kẽm, giúp hỗ trợ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng tự nhiên, phòng các bệnh nhiểm khuẩn thông thường, giúp trẻ phát triển toàn diện.
 • HỖ TRỢ TIÊU HÓA: Hàm lượng chất xơ cao cấp (FOS/Inulin), Lysin, giúp tăng cường sự phát triển vi khuẩn có lợi, hỗ trợ tiêu hóa tốt, giúp hấp thu và tránh táo bón
 • HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN NÃO BỘ VÀ THỊ GIÁC: Bổ sung DHA, Choline, taurine, Axit α-Linolenic (Omega 3), Axit Linoleic (Omega 6), Axit Folic, iot, Sắt….Là những chất quan trọng tốt cho não bộ và thị giác.
 • HỖ TRỢ NGỦ NGON GIẤC VÀ TĂNG KHẢ NĂNG NHẬN THỨC: Hàm lượng sữa non Colostrum cao được kết hợp với Lactium & Trytophan, giúp trẻ ngủ sâu giấc, an toàn, hiệu quả, tạo cảm giác thư thái.
 • CHÚ Ý: Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiểm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng chống bệnh tiêu chảy, nhiểm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiểm khuẩn khác.
  Chỉ sử dụng sản phẩm này theo chỉ dẫn của Bác Sĩ. Pha chế đúng theo hướng dẫn, cho trẻ ăn bằng bình, cốc, thìa, muỗng hợp vệ sinh
 • CHÚ Ý: Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiểm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng chống bệnh tiêu chảy, nhiểm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiểm khuẩn khác.
  Chỉ sử dụng sản phẩm này theo chỉ dẫn của Bác Sĩ. Pha chế đúng theo hướng dẫn, cho trẻ ăn bằng bình, cốc, thìa, muỗng hợp vệ sinh.