Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTRIDIAMOND
NUÔI DƯỠNG CƠ THỂ BẠN TRONG MỌI GIAI ĐOẠN CUỘC ĐỜI
Tại Nutridiamond, tất cả mọi việc chúng tôi làm đều nhằm giúp bạn sống một cuộc đời tuyệt vời nhất có thể nhờ sở hữu sức khỏe tốt. Chúng tôi giữ cho trái tim của bạn khỏe mạnh, chăm sóc cơ thể của bạn tại mỗi giai đoạn của cuộc đời. Nutridiamond luôn nỗ lực cải tiến, sáng tạo từ sản phẩm chất lượng cao đến dịch vụ hoàn hảo, mang đến cho bạn cùng gia đình nhiều niềm vui mới để cuộc sống tốt đẹp hơn.

Dinh dưỡng hợp lý là nền tảng để mọi người có cuộc sống tốt đẹp nhất. Đó là lý do mà các chuyên dinh dưỡng hàng đầu tại NUTRIDIAMOND đã nghiên cứu và phát triển thành công các sản phẩm dinh dưỡng dựa theo thể trạng người Việt, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Từ việc giúp trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ phát triển toàn diện, đến việc giữ cho cơ thể người lớn khỏe mạnh và nhanh phục hồi cho người ốm yếu khó nhai nuốt, người mắc bệnh xương khớp, bệnh tiểu đường… Như: Dominan EQ1, EQ2,EQ3, EQ+Special là sản phẩm dành cho trẻ em, tăng cường cân nặng & miễn dịch, phát triển não bộ & thị giác, tăng khả năng tư duy học hỏi của trẻ, giúp phát triển toàn diện, Sản phẩm Dominan Bone, Dominan Gold, Gludiabest hỗ trợ dinh dưỡng cho người bệnh…

Các Sản phẩm của NUTRIDIAMOND được sản xuất trên dây chuyền khép kín, hiện đại của Nhật bản, nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Newzelan, Fontena, Châu âu. Được chứng nhận ISO: 9001 – 2015, đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt: GMP,  và chứng nhận: HACCP.

NUTRIDIAMOND luôn cố gắng giữ gìn sức khỏe tốt nhất cho bạn và gia đình. Chúng tôi tin rằng với chế độ dinh dưỡng tốt,  sẽ mang lại sức khỏe trong mọi giai đoạn cuộc đời để tận hưởng cuộc sống

“ NUTRIDIAMOND –  FOR SUCCESSFUL FUTURE”

“Dominam EQ = Thống lĩnh cảm xúc, tương lai thành công”


 

TẦM NHÌN
- Trở thành Công ty được sự tin yêu hàng đầu tại Việt Nam về sản phẩm dinh dưỡng và bảo vệ sức khỏe chăm sóc đời sống của con người.
SỨ MỆNH
- Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng thông qua các sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả hợp lý nhất, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
- Chất lượng sản phẩm và dịch vụ là quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp. Trung thực là chuẩn mực của đạo đức kinh doanh. Đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội nhằm chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng. Đồng tâm hợp lực, gắn kết cùng các đối tác vì mục tiêu chung cùng nhau phát triển, vì trẻ em tương lai thành đạt, vì sức khỏe của con người quyết định mọi thành công trong cuộc sống.